Tiền tệ
Căn hộ cao cấp - Tp HCM
[email protected]

DE CAPELLA – TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ, CHẠM ĐẾN TƯƠNG LAI

Địa chỉ/Vị trí :116 Đ. Lương Định Của, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thông tin chi tiết

NHÀ ĐẸP VỪA XÂY, TIỆN ÍCH ĐỦ ĐẦY TẠI DE CAPELLA
[English Caption Below]
👉 Đến với De Capella, quý khách có thể trải nghiệm hoàn toàn không gian của một căn hộ thật. Các căn hộ đã hoàn thiện và 100% có ban công để phục vụ cho nhu cầu an cư cũng như sử dụng. Cùng với những tiện ích được bàn giao, De Capella đảm bảo một không gian sống tại căn hộ chuẩn hiện đại và tiện lợi cho chủ đầu tư tương lai.
👉 Chưa dừng lại ở đó, các tiện ích nội khu như hồ bơi, kids club cũng như phòng gym, vv… đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Mục tiêu là đưa De Capella trở thành một dự án có đầy đủ tiện ích, mang đến cho quý khách trải nghiêm sống trọn vẹn cùng gia đình.
👉 Với giá chỉ 59 triệu/m2, việc trở thành chủ sở hữu lương lai của một căn hộ tại De Capella là hoàn toàn có thể. Đừng bỏ lỡ thời điểm vàng để sở hữu căn hộ ngay cạnh trung tâm tài chính tương lai của TP.HCM với các chính sách ưu đãi sau:
🎁 Thanh toán 50% sở hữu nhà ngay.
🎁 Ân hạn gốc lãi lên đến 12 tháng.
🎁 Tặng quản lý và phí gửi xe 12 tháng.
🎁 Tặng gói thiết kế căn hộ lên đến 132 triệu đồng.
Liên hệ ngay để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này!
—————————————————————
👉 At De Capella, you can fully experience the feel of an actual apartment. 100% of the apartments are completed with a balcony to serve the needs of settlement as well as use. Along with the delivered utilities, De Capella ensures a modern and convenient living space in a standard apartment for future investors.
👉 Better yet, internal facilities such as a swimming pool, kids club, the gym, and more have been completed and put into operation. The goal is to turn De Capella into a project with full facilities, giving you a complete living experience with your family.
👉 With a price of only 59 million/m2, becoming a future owner of an apartment in De Capella is entirely possible. Don’t miss the golden time to own an apartment right next to the future financial center of Ho Chi Minh City with the following preferential policies:
🎁 Pay 50% to own the house immediately.
🎁 Support interest rate and principal grace up to 12 months.
🎁 Free management and parking fee for 12 months.
🎁 An apartment design package of up to 132 million VND.
Contact us now so you won’t miss this rare opportunity!
DE CAPELLA – TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ, CHẠM ĐẾN TƯƠNG LAI
☎️ *** Liên hệ xem nhà thực tế ngay: 0938839926 Ms. Ngọc Thúy( Call/zalo/viber)
Xem thêm dự án: https://www.facebook.com/decapella0938839926
#deCapellathuthiem0938839926

  • Mã tin đăng: 66632
  • Lượt xem: 118
  • Facebook